các tập phim có sự tham gia của sylvester stallone

Bách khoa toàn thư ngỏ Wikipedia

Sylvester Stallone

Bạn đang xem: các tập phim có sự tham gia của sylvester stallone

Stallone bên trên sự khiếu nại tung ra Biệt group tiến công mướn 3 ở Đức

SinhMichael Sylvester Gardenzio Stallone
6 mon 7 năm 1946 (77 tuổi)
Thành phố Thành Phố New York, Thành Phố New York, Mỹ
Học vịCao đẳng Miami Dade
Đại học tập Miami
Nghề nghiệpDiễn viên, biên kịch, đạo thao diễn phim
Năm hoạt động1969–nay
Tài sản400 triệu USD (2015)[1]
Đảng phái chính trịCộng hòa
Phối ngẫu
Con cái5, bao gồm Sage Stallone
Cha mẹFrank Stallone Sr.
Jackie Stallone
Người thânFrank Stallone Jr. (em trai)
Trang webwww.sylvesterstallone.com

Sylvester Stallone (tên thiệt là Sylvester Gardenzio Stallone; sinh ngày 6 mon 7 năm 1946) là một trong những thao diễn viên, người ghi chép kịch phiên bản, đạo thao diễn, căn nhà phát hành phim người Mỹ. Ông từng đoạt 24 phần thưởng, 25 đề cử vô tê liệt sở hữu 2 giải Oscar.

Xem thêm: những câu nói hay trong cuộc sống

Sylvester Stallone từng theo đòi học tập bên trên một ngôi trường học tập ở ngoại thành Philadelphia.Năm 1973 ông từng thất bại Khi theo đòi xua sự nghiệp thao diễn viên ở Thành Phố New York.Sau tê liệt Sylvester Stallone nhắm tới Hollywood, ông thông thường xuyên tới lui những ngôi trường tảo và những buổi tuyển chọn lựa chọn thao diễn viên,nỗ lực vô những vai nhỏ vô phim truyền hình và mùng hình họa rộng lớn.Ông vẫn luôn nhớ niềm ham mê sáng sủa tác của tôi và kể từ tê liệt hình tượng võ sư quyền Anh Rocky Balboa thành lập và hoạt động.Vài căn nhà phát hành quyết định mua sắm kịch phiên bản và cho 1 thao diễn viên chạy khách thủ vai,và ngược nhiên sự kiên trì của ông được đền rồng đáp xứng danh,võ sư Rocky đang đi đến được với người theo dõi bởi vì chủ yếu thao diễn xuất của ông.Sở phim đưa về cho tới ông một giải Oscar cho tới khuôn khổ phần thưởng tập phim hoặc nhất.

Sylvester Stallone sở hữu năm người con cái,nhị con cái với những người bà xã đầu Sasha Czack và thân phụ con cái với những người bà xã lúc này Jenifer flavin (cưới năm 1997 - nay).Trước tê liệt ông tiếp tục ly hôn với Sasha Czack sau hai năm cộng đồng sinh sống.

Danh sách phim[sửa | sửa mã nguồn]

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]

• Trang trang web chủ yếu thức