trắc nghiệm tin 12 bài 3

Với 10 thắc mắc trắc nghiệm Tin học tập 12 Bài 3: Giới thiệu Microsoft Access đem đáp án cụ thể không thiếu những cường độ hùn học viên ôn luyện trắc nghiệm Tin 12 đạt thành quả cao.

Trắc nghiệm Tin học tập 12 Bài 3 (có đáp án): Giới thiệu Microsoft Access

Quảng cáo

Bạn đang xem: trắc nghiệm tin 12 bài 3

Câu 1: Access là gì?

A. Là ứng dụng ứng dụng

B. Là hệ QTCSDL bởi hãng sản xuất Microsoft sản xuất

C. Là phần cứng

D. Cả A và B

Trả lời: Access là hệ QTCSDL ở trong cỗ ứng dụng Microsoft Office bởi hãng sản xuất Microsoft phát triển giành riêng cho PC cá thể và máy chạy nhập mạng toàn bộ.

Đáp án: D.

Câu 2: Access là hệ QT CSDL dành riêng cho:

A. Máy tính cá nhân

B. Các mạng PC nhập mạng toàn cầu

C. Các PC chạy nhập mạng viên bộ

D. Cả A và C

Trả lời: Access là hệ QTCSDL ở trong cỗ ứng dụng Microsoft Office bởi hãng sản xuất Microsoft phát triển giành riêng cho PC cá thể và máy chạy nhập mạng toàn bộ.

Đáp án: D.

Câu 3: Các tác dụng chủ yếu của Access?

A. Lập bảng

B. Tính toán và khai quật dữ liệu

C. Lưu trữ dữ liệu

D. Ba câu bên trên đều chính

Trả lời: Các tác dụng chủ yếu của Access là tạo ra lập, tàng trữ, update (thêm, xóa, sửa) và khai quật (Sắp xếp, mò mẫm mò mẫm, đo đếm, lập báo cáo) tài liệu.

Đáp án: D.

Quảng cáo

Câu 4: Hãy bố trí công việc sau và để được một thao tác đúng vào khi tạo ra một CSDL mới?

(1) Chọn nút Create

( 2) Chọn File -> New

(3) Nhập thương hiệu hạ tầng tài liệu

(4) Chọn Blank Database

A. (2) → (4) → (3) → (1)

B. (2) → (1) → (3) → (4)

C. (1) → (2) → (3) → (4)

D. (1) → (3) → (4) → (2)

Trả lời: Khởi động Access, nhập File lựa chọn New hoặc kích nhập hình tượng New, kích tiếp nhập Blank DataBase, rồi mệnh danh tệp tin và lựa chọn địa điểm lưu tệp, rồi tiếp sau đó lựa chọn Create

Đáp án: A.

Câu 5: Các đối tượng người tiêu dùng cơ bạn dạng nhập Access là:

A. Bảng, Macro, Biểu hình mẫu, Mẫu hỏi

B. Bảng, Macro, Biểu hình mẫu, Báo cáo

C. Bảng, Mẫu chất vấn, Biểu hình mẫu, Báo cáo

D. Bảng, Macro, Môđun, Báo cáo

Trả lời: Các đối tượng người tiêu dùng cơ bạn dạng nhập Access là:

+ Bảng (table) dùng để làm tàng trữ dữ liệu

+ Mẫu chất vấn (query) dùng để làm chuẩn bị xêp, mò mẫm kiếm và kết xuất tài liệu xác lập từ là 1 hoặc nhiều bảng

+ Biểu hình mẫu (form) hùn tạo ra hình mẫu thuận tiện cho tới việc nhập và hiện nay vấn đề.

+ Báo cáo (report) được design nhằm định hình, đo lường và tính toán, tổ hợp những tài liệu được lựa chọn và in đi ra.

Đáp án: C.

Xem thêm: lịch nghỉ tết âm lịch 2018

Câu 6: Chọn câu sai trong những câu sau:

A. Access đem kĩ năng hỗ trợ dụng cụ tạo ra lập CSDL

B. Access ko tương hỗ tàng trữ CSDL bên trên những khí giới ghi nhớ.

C. Access được cho phép update tài liệu, tạo ra report, đo đếm, tổ hợp.

D. CSDL thi công nhập Access bao gồm những bảng và links trong số những bảng.

Trả lời: Access hỗ trợ dụng cụ tạo ra lập CSDL, được cho phép update tài liệu, tạo ra report, đo đếm, tổ hợp. CSDL thi công nhập Access bao gồm những bảng và links trong số những bảng.

Đáp án: B.

Quảng cáo

Câu 7: Để định hình, đo lường và tính toán, tổ hợp và in tài liệu, tao dùng:

A. Table      B. Form      C. Query      D. Report

+ Báo cáo (report) được design nhằm định hình, đo lường và tính toán, tổ hợp những tài liệu được lựa chọn và in đi ra.

+ Bảng (table) dùng để làm tàng trữ dữ liệu

+ Mẫu chất vấn (query) dùng để làm chuẩn bị xêp, mò mẫm kiếm và kết xuất tài liệu xác lập từ là 1 hoặc nhiều bảng

+ Biểu hình mẫu (form) hùn tạo ra hình mẫu thuận tiện cho tới việc nhập và hiện nay vấn đề.

Đáp án: D.

Câu 8: Để phát động Access, tao thực hiện:

A. Nháy lưu ban nhập hình tượng Access Lý thuyết và trắc nghiệm Tin học tập 12 đem đáp án bên trên màn hình hiển thị nền

B. Nháy nhập hình tượng AccessLý thuyết và trắc nghiệm Tin học tập 12 đem đáp án bên trên màn hình hiển thị nền

C. Start → All Programs → Microsoft Office → Microsoft Access

D. A hoặc C

Để phát động AccessLý thuyết và trắc nghiệm Tin học tập 12 đem đáp án, tao thực hiện:

+ Nháy lưu ban nhập hình tượng Access bên trên màn hình hiển thị nền hoặc bên trên thanh taskbar.

+ Start → All Programs → Microsoft Office → Microsoft Access

Đáp án: D.

Câu 9: Trong Acess, nhằm phanh CSDL đang được lưu, thao tác triển khai mệnh lệnh này sau đấy là đúng?

A. File/new/Blank Database

B. Create table by using wizard

C. File/open/<tên tệp>

D. Create Table in Design View

Trả lời: Trong Acess, nhằm phanh CSDL đang được lưu, tao triển khai như sau:

+ Nháy loài chuột lên thương hiệu của CSDL (nếu có) nhập sườn New File.

+ Chọn mệnh lệnh File Open...rồi mò mẫm và nháy lưu ban nhập thương hiệu CSDL cần thiết phanh.

Đáp án: C.

Quảng cáo

Câu 10: Kết thúc giục phiên thao tác làm việc với Access bằng phương pháp triển khai thao tác:

A. File/Close

B. Nháy nhập nút (X) nằm tại góc bên trên phía bên phải màn hình hiển thị thao tác làm việc của Access

C. File/Exit

D. Câu B hoặc C

Trả lời: Kết thúc giục phiên thao tác làm việc với Access bằng phương pháp triển khai thao tác:

+ Nháy nhập nút (X) nằm tại góc bên trên phía bên phải màn hình hiển thị thao tác làm việc của Access

+ File/Exit

Đáp án: D.

Xem thêm: 12 cung hoàng đạo tiếng anh

Xem thêm thắt những bài bác Lý thuyết và thắc mắc trắc nghiệm Tin học tập lớp 12 đem đáp án hoặc khác:

  • Lý thuyết Tin học tập 12 Bài 4: Cấu trúc bảng hoặc, chi tiết
  • Trắc nghiệm Tin học tập 12 Bài 4 (có đáp án): Cấu trúc bảng
  • Lý thuyết Tin học tập 12 Bài luyện và thực hành thực tế 2: Tạo cấu tạo bảng hoặc, chi tiết
  • Lý thuyết Tin học tập 12 Bài 5: Các thao tác cơ bạn dạng bên trên bảng hoặc, chi tiết
  • Trắc nghiệm Tin học tập 12 Bài 5 (có đáp án): Các thao tác cơ bạn dạng bên trên bảng

Săn SALE shopee mon 12:

  • Đồ sử dụng học hành giá cả tương đối rẻ
  • Sữa chăm sóc thể Vaseline chỉ rộng lớn 40k/chai
  • Tsubaki 199k/3 chai
  • L'Oreal mua 1 tặng 3

ĐỀ THI, GIÁO ÁN, GÓI THI ONLINE DÀNH CHO GIÁO VIÊN VÀ PHỤ HUYNH LỚP 12

Bộ giáo án, đề đua, bài bác giảng powerpoint, khóa huấn luyện và đào tạo giành riêng cho những thầy cô và học viên lớp 12, đẩy đầy đủ những cuốn sách cánh diều, liên kết học thức, chân mây tạo ra bên trên https://tailieugiaovien.com.vn/ . Hỗ trợ zalo VietJack Official

bai-3-gioi-thieu-microsoft-access.jsp