nguồn thức ăn cho chăn nuôi gia súc lớn ở trung du và miền núi nước ta chủ yếu dựa vào

5/5 - (1 bình chọn)

Nguồn thực phẩm mang đến chăn nuôi gia súc rộng lớn ở trung du và miền núi việt nam đa phần phụ thuộc vào gì? Tìm hiểu ngay lập tức lời nói giải cụ thể nằm trong một số trong những bài bác luyện đem tương quan vô nội dung bài viết sau đây của Hoc365 nhé.

Nguồn thực phẩm mang đến chăn nuôi gia súc rộng lớn ở Trung du và miền núi việt nam đa phần dựa vào

Bạn đang xem: nguồn thức ăn cho chăn nuôi gia súc lớn ở trung du và miền núi nước ta chủ yếu dựa vào

Bài luyện trắc nghiệm

Nguồn thực phẩm mang đến chăn nuôi gia súc rộng lớn ở Trung du và miền núi việt nam đa phần phụ thuộc vào gì?

A. Hoa color bổng thực
B. Phụ phẩm thủy sản
C. Thức ăn công nghiệp
D. Đồng cỏ tự động nhiên

Nguồn thực phẩm mang đến chăn nuôi gia súc rộng lớn ở Trung du và miền núi việt nam đa phần phụ thuộc vào gì

Đáp án: D. Đồng cỏ tự động nhiên

Giải thích: Nguồn thực phẩm mang đến chăn nuôi gia súc rộng lớn ở trung du và miền núi việt nam đa phần phụ thuộc vào đồng cỏ đương nhiên.

Bài luyện trắc nghiệm đem liên quan

Câu 1: Loại tài nguyên vật liệu cần thiết nhằm phát triển phân lân và đem trữ lượng rộng lớn ở Trung du và miền núi Bắc Sở là gì?

A. pirit
B. graphit
C. apatit
D. mica

Đáp án: C. apatit

Câu 2: Phát biểu nào là tại đây không đúng với Trung du và miền núi Bắc Bộ?

A. Diện tích lớn số 1 đối với những vùng không giống.
B. Phân hóa trở thành nhị đái vùng.
C. Dân số đông đúc nhất đối với những vùng không giống.
D. Giáp với tất cả Trung Quốc và Lào.

Đáp án: C. Dân số đông đúc nhất đối với những vùng không giống.

Câu 3: Mỏ apatit lớn số 1 ở Trung du và miền núi Bắc Sở nằm trong tỉnh nào?

A. Quảng Ninh
B. Cao Bằng
C. Yên Bái
D. Lào Cai

Đáp án: D. Lào Cai

Câu 4: Tỉnh độc nhất của vùng Trung du và miền núi Bắc Sở đem biển lớn là gì?

A. Lào Cai
B. Lạng Sơn
C. Bắc Giang
D. Quảng Ninh

Đáp án: D. Quảng Ninh

Xem thêm: xổ số miền nam chủ nhật

Câu 5: Loại tài nguyên sắt kẽm kim loại có không ít nhất ở Tây Bắc là gì?

A. đồng, niken
B. thiếc, boxit
C. đồng, vàng
D. apatit, sắt

Đáp án: A. đồng, niken

Câu 6: Tỉnh nào là tại đây nằm trong Đông Bắc?

A. Sơn La
B. Hòa Bình
C. Điện Biên
D. Lạng Sơn

Đáp án: D. Lạng Sơn

Câu 7: Tỉnh của vùng Trung du và miền núi Bắc Sở nằm trong vùng tài chính trọng tâm phía Bắc là gì?

A. Thái Nguyên
B. Lạng Sơn
C. Phú Thọ
D. Quảng Ninh

Đáp án: D. Quảng Ninh

Câu 8: Thế mạnh nông nghiệp của vùng Trung du và miền núi việt nam là gì?

A. Chăn nuôi gia súc rộng lớn và cây thực phẩm.
B. Cây thực phẩm và chăn nuôi gia súc nhỏ.
C. Cây nhiều năm và chăn nuôi gia cố.
D. Cây nhiều năm và chăn nuôi gia súc rộng lớn.

Đáp án: D. Cây nhiều năm và chăn nuôi gia súc rộng lớn.

Câu 9: Chăn nuôi gia súc nhỏ của Trung du và miền núi Bắc Sở cách tân và phát triển đa phần phụ thuộc vào gì?

A. Sản phẩm phụ của chế phát triển thành thủy sản.
B. Sự đa dạng của thực phẩm vô rừng.
C. Nguồn lúa gạo và phụ phẩm của chính nó.
D. Sự đa dạng của hoa color thực phẩm.

Đáp án: D. Sự đa dạng của hoa color thực phẩm.

Câu 10: Ngành chăn nuôi gia súc ở Trung du và miền núi Bắc Sở đem thế mạnh đa phần nào là sau đây nhằm phân phát triển?

A. Khí hậu tương thích và ĐK chăn thả vô rừng thuận tiện.
B. Thị ngôi trường dung nạp to lớn kể từ vùng Đồng vị sông Hồng.
C. Có mối cung cấp thực phẩm kể từ những đồng cỏ và hoa color thực phẩm giành riêng cho chăn nuôi được đáp ứng.
D. Nhu cầu vật liệu mang đến công nghiệp chế phát triển thành sản phẩm nông nghiệp đang được càng ngày càng cách tân và phát triển.

Xem thêm: số 21 có ý nghĩa gì

Đáp án: C. Có mối cung cấp thực phẩm kể từ những đồng cỏ và hoa color thực phẩm giành riêng cho chăn nuôi được đáp ứng.

Bài luyện trắc nghiệm Địa lý 12

Trên đấy là đáp án phân tích và lý giải cụ thể mang đến thắc mắc nguồn thức ăn cho chăn nuôi gia súc lớn ở trung du và miền núi nước ta chủ yếu dựa vào gì. Hoc365 kỳ vọng quý độc giả cảm nhận thấy hữu ích và luôn luôn nhớ cỗ vũ Hoc365 bằng phương pháp Review 5 sao.