câu đố hay

Những câu đánh đố vui mừng, câu đánh đố vui nhộn, IQ rất rất hoặc tuy nhiên ko tầm thường phần hóc búa, trí tuệ sẽ hỗ trợ chúng ta kích ứng trí tuệ sinh hoạt nhậy bén, bên cạnh đó với những phút vui chơi giải trí xua tan cút những mệt mỏi, mệt rũ rời.

Sau những giờ thao tác mệt mỏi, hoặc học hành mệt rũ rời, những chúng ta cũng có thể demo mức độ với những câu đánh đố hóc búa, câu đánh đố trí tuệ tuy nhiên vô nằm trong vui nhộn này nằm trong đồng minh và người thân trong gia đình nhé.

Bạn đang xem: câu đố hay

Tổng thích hợp câu đánh đố vui mừng

Đố vui mừng hài hước

Câu 1. Bỏ ngoài nướng vô, ăn ngoài vứt vô là gì?

Đáp án: Nướng bắp ngô

Câu 2. Bệnh gì chưng sĩ bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh dịch... gãy tay!

Câu 3. Con chó đen kịt người tao gọi là con cái chó mực. Con chó vàng, người tao gọi là con cái chó phèn. Con chó sinh người tao gọi là con cái chó đẻ. Vậy con cái chó đỏ loét, người tao gọi là con cái chó gì?

Đáp án: Con chó đỏ loét người tao gọi là con cái chó... đỏ loét.

Câu 4. Bà cơ bẫy bị tiêu diệt bẫy cất cánh lên trời. Hỏi bà ấy bị tiêu diệt năm từng nào tuổi tác và vì sao bà ấy chết?

Đáp án: Bà này là trườn đá- trườn đá bẫy bị tiêu diệt, bẫy cất cánh là bảy phụ thân - bà ấy bị tiêu diệt năm bà ấy 73 tuổi!

Câu 5. Có 1 đàn chim đậu bên trên cành, người công nhân săn bắn phun cái rằm. Hỏi bị tiêu diệt bao nhiêu con?

Đáp án: rằm là 15 - bị tiêu diệt 15 con

Câu 6. Con gì ăn lửa với nước than?

Đáp án: Đó là con cái tàu.

Câu 7. Con loài kiến trườn lên tai con cái voi phát biểu gì với con cái voi tuy nhiên ngay lập tức tức tự khắc con cái voi ở lăn kềnh đi ra chết!!

Đáp án: Nói là em vẫn với bầu với anh rồi!

Câu 8. Có 1 cái thuyền tối nhiều là chỉ chở được nhị người, nếu như tăng người loại 3 có khả năng sẽ bị chìm ngay lập tức tức tốc. Hỏi vì sao người tao nhìn thấy bên trên cái thuyền cơ với phụ thân thằng Mỹ đen kịt và phụ thân thằng Mỹ Trắng ngồi bên trên cái thuyền này mà ko bị chìm?

Đáp án: cũng chính vì bên trên cái thuyền cơ thực sự là với chính 2 người cút. Đó là phụ thân của thằng Mỹ đen kịt và phụ thân của thằng Mỹ trắng!!

Câu 9. Nắng phụ thân năm tôi ko vứt các bạn, mưa một ngày sao các bạn lại vứt tôi là cái gì?

Đáp án: Đó là cái bóng của mình!

Câu 10. Trên nhấp bên dưới rung rinh là đang khiến gì?

Đáp án: Đó là đang được câu cá!

Câu 11. Con panda ước ao gì tuy nhiên ko khi nào được?

Đáp án: Vì panda chỉ mất 2 white color đen kịt nên nó ước ao được chụp ảnh color - vậy tuy nhiên hem thể được vì như thế chụp cỡ nào thì cũng chỉ mất Trắng đen kịt mùh thôi!

Câu 12. Tay cầm cố viên thịt nắn nắn, tay vỗ mông là đang khiến gì?

Đáp án: Đó là người mẹ đang được mang lại con cái bú!

Câu 13. Cái gì bởi vì cái vung, vùng xuống ao. Đào chẳng thấy, lấy chẳng được?

Đáp án: Đó là mặt mũi trăng!

Câu 14. Con trai và đàn ong với điểm gì không giống nhau?

Đáp án: Con trai là loài vật sinh sống bên dưới nước, còn đàn ong sinh sống bên trên cây!

Câu 15. Cái gì vô Trắng ngoài xanh rờn trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh chưng

Câu 16. Cắm vô lập cập rẩy toàn thân
Rút đi ra nước chảy kể từ chân xuống sàn
Hỡi chàng công tử nhiều sang
Cắm vô van chớ vội vàng vàng rút ra!

Đáp án: Đó là cái tủ lạnh!

Câu 17. Con gì đem được miếng mộc rộng lớn tuy nhiên ko đem được hòn sỏi?

Đáp án: Con sông

Câu 18. Tại VN, Long cất cánh ở đâu và đáp ở đâu?

Đáp án: Rồng cất cánh ở Thăng Long và đáp ở Hạ Long!

Câu 19. Có 1 người đứng ở chân cầu. Tại thân mật cầu với 1 con cái gấu rất rất hung tợn ko mang lại ai qua quýt cầu không còn. Người này sẽ mất mặt không còn 5 phút nhằm cút kể từ chân cầu cho tới thân mật cầu và con cái gấu cũng chỉ ngủ với 5 phút là tỉnh dậy. Hỏi người cơ làm thế nào nhằm qua quýt được mặt mũi kia?

Câu đánh đố vui mừng vui nhộn

Đáp án: Đi cho tới thân mật cầu và xoay mặt mũi ngược lại. Con gấu thức dậy tưởng người cơ kể từ mặt mũi cơ qua quýt nên tống cổ quay về. Thế là kẻ này đã qua quýt được cầu!

Câu 20. Tại VN, một thằng quáng gà và phụ thân thằng nặng tai cút ăn phở, từng người ăn một tô. Mỗi tô phở là 10 ngàn đồng. Hỏi ăn đoạn chúng ta cần trả từng nào tiền?

Đáp án: Họ cần trả đôi mươi ngàn đồng vì như thế 1 thằng quáng gà và phụ thân của thằng nặng tai là 2 người ăn!

Câu 21. Where does today come before yesterday?
(Ở điểm này ngày hôm nay cút trước hôm qua?)

Đáp án: in a dictionary (trong kể từ điển).

Câu 22. What is between the sky and earth?
(Cái gì ở thân mật khung trời và ngược đất?)

Đáp án: And (và)

Câu 23. Giả sử tao có một khúc vải vóc, rời nó đi ra thực hiện 100 khúc, thời hạn nhằm rời 1 khúc vải vóc là 5 giây. Hỏi nếu như rời liên tiếp không ngừng nghỉ ngủ thì vô bao lâu tiếp tục rời xong???

Đáp án: 495 giây cũng chính vì 99 khúc (khúc ở đầu cuối ko cần cắt) X 5 giây = 495 giây!

Câu 24. Tại một xứ nọ, với lệ luật rằng: Ai mong muốn diện loài kiến ngôi nhà vua thì cần phát biểu một câu. Nếu lời nói thiệt thì có khả năng sẽ bị chém đầu, còn nếu như là bịp bợm thì bị treo cổ. Vậy nhằm gặp gỡ được ngôi nhà vua của xứ cơ, tao cần phát biểu như vậy nào?

Đáp án: Để gặp gỡ được ngôi nhà vua, người cơ cần phát biểu "tôi có khả năng sẽ bị treo cổ!".

- Nếu như lời nói này là thiệt thì hắn tao có khả năng sẽ bị chém đầu, tuy nhiên nếu như lấy hắn tao cút chém đầu thì lời nói "tôi có khả năng sẽ bị treo cổ" của hắn là bịp bợm, tuy nhiên nếu như vậy thì hắn có khả năng sẽ bị treo cổ, tuy nhiên nếu như treo cổ hắn thì lời nói "tôi có khả năng sẽ bị treo cổ" của hắn là thiệt ... blah ... blah.

Nhờ vậy tuy nhiên lão cơ gặp gỡ được ngôi nhà vua trong những khi vẫn bảo toàn được tính mạng con người.

Câu 25. Có 1 ông tỉ phú, ông tao trả công cho một thương hiệu người thực hiện là một trong những chỉ vàng/ ngày. Nhưng ông này chỉ có một thỏi vàng bao gồm 7 chỉ. Hỏi: với 2 nhát rời thì làm thế nào ông tỉ phú rất có thể phân tách thỏi vàng cơ đi ra nhằm trả công mang lại thương hiệu người thực hiện thường ngày chính 1 chỉ vàng.

Đáp án: Cắt thỏi vàng 7 đã cho thấy 1 khúc 1 chỉ , 1 khúc 2 chỉ và khúc còn sót lại là 4 chỉ. Ngày đầu ông tao fake người thực hiện 1 chỉ. Ngày thứ hai fake 2 chỉ và người thực hiện thối lại ông tao 1 chỉ. Ngày loại 3 ông tao fake người thực hiện 1 chỉ. Ngày loại 4 ông tao fake người thực hiện 4 chỉ, người cơ mang lại 3 chỉ vàng mang lại ông ngôi nhà nhiều. Ngày loại 5, ông tao fake 1 chỉ cho tất cả những người thực hiện. Ngày loại 6 ông tao fake 2 chỉ cho tất cả những người thực hiện, người thực hiện thối lại 1 chỉ mang lại ông tao. Ngày loại 7 ông tao fake chỉ vàng còn sót lại là hết!

Câu 26. Nơi này với lối xá, tuy nhiên không tồn tại xe cộ cộ; với nhà tại, tuy nhiên không tồn tại người; với khu chợ, công ty lớn... tuy nhiên không tồn tại sản phẩm & hàng hóa... Đó là điểm này vậy?

Đáp án: Tại bạn dạng đồ!

Câu 27. Có một rổ táo, vô rổ với phụ thân ngược, làm thế nào nhằm phân tách mang lại 3 người, từng người một ngược tuy nhiên vẫn còn đó một ngược vô rổ???

Đáp án: Thì fake mang lại 2 người đầu từng người 1 ngược. Còn 1 ngược vô rổ fake nguyên vẹn cả cái rổ đựng ngược táo cho tất cả những người còn sót lại thì 3 người từng ng đều có một ngược, và cũng có một ngược vô rổ!

Câu 28. Có một cây lê với 2 cành, từng cành với 2 nhánh rộng lớn, từng nhánh rộng lớn với 2 nhánh nhỏ, từng nhánh nhỏ với nhị cái lá, cạnh từng cái lá với nhị ngược. Hỏi bên trên cây cơ với bao nhiêu ngược táo???

Đáp án: Không với ngược táo này vì như thế lê ko thể đi ra ngược táo này bên trên cây được

Câu 29. Có 3 thằng lùn xếp mặt hàng dọc cút vô hốc. Thằng cút sau cầm cố 1 cái xô, thằng cút thân mật cầm cố 1 cái xẻng, chất vấn thằng cút trước cầm cố gì?

Đáp án: Thằng cơ "cầm đầu" tức là đại ca đứng đầu, nó ko cần cầm cố cái vật gì hết!

Cau 30. Quần rộng lớn nhất là quần gì?

Đáp án: Quần hòn đảo.

Câu 31. Có 1 con cái trâu. Đầu nó thì phía về phía mặt mũi trời nẩy, nó xoay ngược 2 vòng tiếp sau đó xoay ngược lại sau này lại xoay cần nhị vòng chất vấn cái đuôi của chính nó chỉ phía nào?

Đáp án: Chỉ xuống khu đất.

Câu 32. Con trai với gì quý nhất?

Đáp án: Ngọc trai.

Câu 33. Cái gì tuy nhiên cút thì ở, đứng cũng ở, tuy nhiên ở lại đứng?

Đáp án: Bàn thờ chân.

Câu 34. Con lối này nhiều năm nhất?

Đáp án: Đường đời.

Câu 35. Một ly thuỷ tinh anh đựng giàn giụa nước, thực hiện thế này nhằm lấy nước dưới mặt đáy ly tuy nhiên ko ụp nước đi ra ngoài?

Đáp án: Dùng ống hít.

Câu 36. Cái gì người tiêu dùng biết, người cung cấp biết, người xài ko khi nào biết?

Đáp án: Quan tài.

Câu 37. Cơ quan lại cần thiết nhất của phụ nữ giới là gì?

Đáp án: Hội Liên Hiệp Phụ Nữ.

Câu 38. Càng đùa càng đi ra nước?

Đáp án: Chơi cờ.

Câu 39. Lịch này nhiều năm nhất?

Đáp án: Lịch sử.

Câu 40. Cái gì nhiều năm như ngược chuối, cầm cố 1 khi thì nó chảy nước ra?

Đáp án: Que kem.

Câu 41. Tại sao Lúc phun súng người tao lại nhắm một mắt?

Đáp án: Nhắm cả nhị đôi mắt thì ko nhận ra tiềm năng phun.

Câu 42. Mé ngược lối với 1 căn ngôi nhà xanh rờn, ở bên phải lối với 1 căn ngôi nhà đỏ loét. Vậy, ngôi nhà Trắng ở đâu?

Đáp án: Tại Mỹ.

Đố vui mừng với đáp án

Câu 43. Khi Beckham triển khai ngược đá trị đền rồng, anh tao tiếp tục hạ vô đâu?

Đáp án: Quả bóng.

Câu 44. Xã này đông đúc nhất?

Đáp án: Xã hội.

Câu 45. Hai người xẻ vô nhị giờ thì được một chiếc hố. Vậy chất vấn một người xẻ vô một giờ thì được bao nhiêu cái hố?

Đáp án: 1 cái hố.

Câu 46. Tại sao con cái chó ko cắm được đuôi của tôi.

Đáp án: Đuôi chó ko đầy đủ nhiều năm.

Câu 47. Con gì ko gáy ò ó o tuy nhiên người tao vẫn gọi là gà?

Đáp án: Gà cái và gà con cái.

Câu 48. Có 1 chàng trai thao tác trong một tòa ngôi nhà 50 tầng, tuy nhiên anh tao lại chỉ cút cầu thang máy lên đến mức tầng 35 rồi đoạn còn sót lại anh tao cút thang cỗ. Tại sao anh tao lại thực hiện như vậy?

Đáp án: Bởi cái cầu thang máy cơ ko lên đến mức tầng 50.

Câu 49. Có 2 người: 1 rộng lớn, 1 bé xíu tăng trưởng đỉnh một ngược núi. Người bé xíu là con cái của những người rộng lớn, tuy nhiên người rộng lớn lại ko cần thân phụ của những người bé xíu, chất vấn người rộng lớn là ai?

Đáp án: Mẹ

Câu 50. Làm sao nhằm cái cân nặng tự động cân nặng chủ yếu nó?

Đáp án: Lật ngược cái cân nặng lại

Đố vui mừng trí tuệ

Câu 51. Từ gì tuy nhiên 100% nguời dân VN đều vạc âm sai?

Đáp án: Từ "Sai"

Câu 52. Hãy chứng tỏ 4 : 3 = 2

Đáp án: 4 : 3 tức là tứ phân tách tam, hiểu ngược lại là tam phân tách tư = 8 : 4 = 2

Câu 53. Câu chữ này tuy nhiên những người dân vui mừng sướng Lúc nhận ra nó sẽ bị trở thành buồn buồn phiền và ngược lại, những người dân buồn buồn phiền u sầu trong khi thấy nó sẽ bị trở thành hạnh phúc rộng lớn.

Đáp án: Điều cơ rồi cũng qua

Câu 54. Có từng nào chữ C vô câu sau đây: "Cơm, canh, cháo gì tớ cũng quí ăn!"

Đáp án: 1 chữ C, ở chữ "Cơm"

Câu 55. Nếu có duy nhất một que diêm, vô một ngày ngày đông giá bán rét, các bạn lao vào căn chống với 1 cây đèn, một phòng bếp dầu, và một phòng bếp củi, các bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm

Câu 56. Chứng minh: Con gái = con cái dê

Đáp án: Con gái = thần tiên = chi phí thân mật = trước khỉ = con cái dê

Câu 57. Cái gì tay ngược cầm cố được còn tay cần cầm cố ko được?

Đáp án: Tay phải

Câu 59. Vịt này cút bởi vì nhị chân??

Đáp án: Tất cả những con cái vịt, trừ vịt bị què

Câu 60. Một kẻ làm thịt người bị phán quyết xử tử. Hắn tao cần lựa chọn một trong những phụ thân căn phòng: Phòng loại nhất lửa cháy kinh hoàng, chống loại nhị giàn giụa những kẻ giết hại đang được giương súng, và chống loại phụ thân giàn giụa sư tử nhịn đói vô phụ thân năm. Phòng này an toàn và tin cậy nhất mang lại hắn?

Đáp án: Phòng 3 bởi vì con cái sư tử bị đói đã trở nên chết

Câu 61. Môn gì càng thắng càng thua?

Đáp án: Môn đua xe cộ đạp

Đua xe đạp điện

Câu 62. Loại nước giải khát này chứa chấp Fe và canxi?

Đáp án: Cafe (Canxi = Ca; Sắt = Fe)

Câu 63. Núi này bị chặt đi ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn

Câu 64. Ai cũng biết đỉnh núi Everest tối đa toàn cầu, vậy trước lúc đỉnh Everest được mày mò, đỉnh núi này tối đa thế giới?

Đáp án: Everest

Câu 65. Con cua đỏ loét nhiều năm 10cm chạy đua với con cái cua xanh rờn nhiều năm 15cm. Con này về đích trước?

Đáp án: Con cua xanh rờn bởi vì con cái cua đỏ loét đã trở nên luộc

Câu 66. Cái gì đen kịt khi chúng ta mua sắm nó, đỏ loét khi sử dụng nó và xám phun Lúc vứt nó đi?

Đáp án: Than

Câu 67. Cái gì Adam với 2 tuy nhiên Eva chỉ mất 1?

Đáp án: Chữ a

Câu 68. Có 1 đàn loài chuột nặng tai đi qua, chất vấn với bao nhiêu con?

Đáp án: 24 con cái (Điếc là hỏng tai, hỏng tai là nhị tư)

Câu 69. Cái gì của những người phụ nữ khi nào thì cũng độ ẩm ướt?

Đáp án: Cái lưỡi

Câu 70. 2 con cái vịt cút trước 2 con cái vịt, 2 con cái vịt cút sau 2 con cái vịt, 2 con cái vịt cút thân mật 2 con cái vịt. Hỏi với từng nào con cái vịt?

Đáp án: 4 con cái vịt (vì 2 con cái cút thân mật là cái bóng của 2 con cái cút trước)

Câu 71: Cổ gì nhiều năm nhất?

Đáp án: Cổ xưa.

Câu 72. Xã đông đúc nhất là xã nào?

Đáp án: Xã hội.

Câu 73. Con gì đầu dê bản thân ốc?

Đáp án: Con dốc.

Câu 74. Cái gì ko xẻ tuy nhiên sâu?

Đáp án: Biển.

Câu 75. Có 1 bà ko biết bơi lội, xuống nước là bẫy bị tiêu diệt. Một hôm bà cút tàu, tự nhiên tàu chìm, tuy nhiên bà ko bị tiêu diệt. Tại sao?

Đáp án: Bà cút tàu lặn.

Câu 76. Cái gì các bạn ko mượn tuy nhiên trả?

Đáp án: Lời cám ơn.

Câu 77. Cái gì của ck tuy nhiên phu nhân quí cầm cố nhất?

Đáp án: Tiền.

Câu 78. Trên đồng cỏ với 6 con cái trườn, điểm cút điểm lại chỉ mất 12 cái chân. Câu chất vấn bên trên sao?

Đáp án: Con trườn này cưỡi lên sống lưng con cái trườn theo đòi vòng tròn trặn nên từng con cái chỉ mất 2 chân!

Câu 79. Sở thú bị cháy, con cái gì chạy đi ra đầu tiên?

Xem thêm: Cập nhập tin chuyển nhượng bóng đá mới nhất trên Xôi Lạc TV

Đáp án: Con người.

Câu 80. Ba u với 6 người đàn ông, từng người đàn ông có một em gái. Hỏi mái ấm gia đình cơ với từng nào người?

Đáp án: 9 người

Câu 81. Cái gì tuy nhiên các bạn với, khi chúng ta share với tôi, tuy nhiên khi chúng ta share các bạn sẽ không tồn tại nó?

Đáp án: Bế Tắc mật

Câu 82. Cái gì chặt ko đứt, bứt ko tách, phơi bầy ko thô, nhóm ko cháy?

Đáp án: Nước

Câu 83. Trong một cuộc thi đua chạy, nếu như khách hàng băng qua người thứ hai các bạn sẽ xếp hạng thứ mấy?

Đáp án: Thứ 2.

Câu 84. Cái gì với độ cao thấp bởi vì con cái voi tuy nhiên chẳng nặng nề gram này cả?

Đáp án: Bóng con cái voi

Câu 85. Cái đầu tương đương mèo, chân tương đương mèo, và tai tương đương con cái mèo, tuy nhiên ko cần con cái mèo

Đáp án: Con của con cái mèo

Câu 86. Mỗi năm với 7 mon 31 ngày. Đố các bạn với từng nào mon với 28 ngày?

Đáp án: 12 tháng

Câu 87. Con gì sinh đi ra vẫn BÉO?

Đáp án: Con cá mập.

Câu 88. Con gì với mũi tuy nhiên không tồn tại đôi mắt, với lưỡi tuy nhiên không tồn tại miệng?

Đáp án: Con dao

Câu 89. Con gì không tồn tại xương sinh sống vẫn đứng được?

Đáp án: Con dốc

Câu 90. Con gì sinh đi ra đã và đang được thực hiện vua?

Đáp án: Con cua hoàng đế

Câu 91. Bông gì ko nẩy kể từ cây?

Đáp án: Bông tai

Câu 92. Môn thể thao này với tất cả vua láo nháo hoàng hậu?

Đáp án: Cờ vua

Câu 93. Kiến này ko khi nào ngủ?

Đáp án: Kiến thức

Câu 94. Cái gì càng thiu lại càng ngon?

Đáp án: Giấc ngủ

Câu 95. Con gì sinh đi ra đạo đức nghề nghiệp dường như không tốt?

Đáp án: Con lừa

Câu 96. Bánh gì không nên ăn tuy nhiên nhiều?

Đáp án: Bánh đa

Câu 97. Con gì với cánh tuy nhiên không tồn tại lông?

Đáp án: Con diều

Con diều

Câu 98. Trò gì 5 nhỏ thêm hơn 2, 2 nhỏ thêm hơn 0 và 0 nhỏ thêm hơn 5?

Đáp án: Oằn tù xì

Câu 99. Trái gì ko hái được tuy nhiên rất giản đơn tan vỡ?

Đáp án: Trái tim

Câu 100. Xe gì càng vô (vào) ga càng cút chậm?

Đáp án: xe cộ lửa

Đố vui mừng sợ hãi não

Câu 101. Cái gì với lắm chân tay

Đuôi thì chẳng thấy, tuy nhiên với nhị đầu?

Đáp án: Cây cầu

Câu 102: Cái gì không tồn tại chân, không tồn tại đuôi, không tồn tại khung hình tuy nhiên có khá nhiều đầu?

Đáp án: Cầu truyền hình

Câu 103. Ba của Tèo gọi u của Tý là em dâu, vậy phụ thân của Tý gọi phụ thân của Tèo là gì?

Đáp án: Gọi là anh trai

Câu 104. Câu 2: Phía trước các bạn là trung tâm vui chơi quảng trường xanh rờn, sau sống lưng các bạn là trung tâm vui chơi quảng trường Trắng, vậy trung tâm vui chơi quảng trường đỏ loét ở đâu?

Đáp án: Tại Nga

Quảng ngôi trường đỏ

Câu 105. Vào mon này thế giới tiếp tục ngủ tối thiểu vô năm?

Đáp án: Tháng 2 (vì mon 2 với 28 ngày)

Câu 106. Loại xe cộ không tồn tại bánh thường bắt gặp ở đâu?

Đáp án: Trong bàn cờ vua

Câu 107. Nhà này giá rét tuy nhiên người nào cũng mong muốn tới?

Đáp án: Nhà băng

Câu 108. Hôn tuy nhiên bị hít lại gọi là gì?

Đáp án: Đính hít.

Câu 109. Tôi du ngoạn từng toàn cầu tuy nhiên tôi vẫn ở nguyên vẹn một địa điểm, tôi là ai?

Đáp án: Tem thư

Câu 110. Từ này vô giờ Việt với chín hình mẫu tự động h?

Đáp án: Chính

Câu 111. Bánh gì nghe thương hiệu vẫn thấy sung sướng?

Đáp án: Bánh Khoái, một loại bánh với xuất xứ kể từ Huế.

Câu 112. Bánh gì nghe thương hiệu vẫn thấy đau?

Đáp án: Bánh Tét

Bánh tét

Câu 113. Thứ gì thường ngày cần gỡ đi ra mới mẻ với công dụng?

Đáp án: Lịch treo tường

Câu 114. Cái gì luôn luôn chạy ko ngóng tao bao giờ

Nhưng tất cả chúng ta vẫn rất có thể đứng một địa điểm nhằm ngóng nó?

Đáp án: Đồng hồ

Câu 115. Con gì có thể đi tuy nhiên người tao vẫn phát biểu nó ko biết đi?

Đáp án: Con bò

Câu 116. Xe này ko khi nào rời đi?

Đáp án: Xe tăng

Câu 117. Cái gì Lúc xài thì quăng cút, tuy nhiên lúc không xài thì lấy lại?

Đáp án: Mỏ neo và lưỡi câu.

Câu 118. Tại đâu 1 con cái voi rất có thể ăn 1 cái xe?

Đáp án: Cờ tướng

Câu 119. Cây nhang càng nhóm càng cộc. Vậy cây gì càng nhóm nhiều càng dài?

Đáp án: Cây tre, cây trúc

Câu 120. Hạt lối và phân tử cát, phân tử này nhiều năm hơn?

Đáp án: Hạt lối. Từ “đường” với 5 vần âm, còn “cát” chỉ mất 3 vần âm.

Câu 121. Từ gì vứt đầu trở nên thương hiệu vương quốc, mất mặt đuôi đi ra một loại chim?

Đáp án: Cúc. Bỏ C trở nên Úc, vứt C trở nên Cú.

Câu 122. Chữ gì mất mặt đầu là chất vấn, mất mặt đuôi trả lời?

Đáp án: Chữ Tai. Bỏ đầu còn Ai - vứt đuôi còn Ta.

Câu 123. Cái gì con cái người tiêu dùng nhằm ăn tuy nhiên ko khi nào ăn?

Đáp án: Bát, đũa, dĩa, thìa…

Câu 124. Cái gì 2 lỗ: với gió máy thì sinh sống, ko gió máy thì chết?

Đáp án: Lỗ mũi

Câu 125. Đồng gì tuy nhiên phần nhiều người nào cũng thích?

Đáp án: Đồng tiền

Câu 126. Cái gì càng chứa chấp lại càng thấy?

Đáp án: Cất nhà

Câu 127. Chim này quí sử dụng ngón tay tác động vật hoang dã lý?

Đáp án: Chim cốc

Câu 128. Sữa gì Lúc tợp ko được đứng yên tĩnh 1 chỗ?

Đáp án: Sữa lắc

Câu 129. Một người trong năm này vẫn 40 tuổi tác. Hỏi người cơ với từng nào ngày sinh nhật?

Đáp án: 1 ngày

Câu 130. Túi gì nghe thương hiệu tưởng ngọt, té ra đắng ngắt khó khăn lọt ngoài người?

Đáp án: Túi mật

Câu 131. Trong cuộc sống đời thường, thế giới hoặc sử dụng vật này nhằm tấn công chủ yếu bản thân, đánh đố là cái gì?

Đáp án: Bàn thờ chải tấn công răng

Câu 132. Một xương sinh sống, một lô xương sườn là cái gì?

Đáp án: Cái lược

Câu 133. Hồ gì phụ nữ giới với ck rất rất ghét?

Đáp án: Hồ ly tinh

Câu 134. Cái gì của con cái chim tuy nhiên lại bên trên khung hình con cái người?

Đáp án: Vết chân chim

Câu 135. Con này không nhiều người dám ăn, một kẻ tội tình cả bày Chịu theo?

Đáp án: Con sâu

Câu 136. Con vật gì là thần tuy nhiên tăng vết lại trở nên ác ma?

Đáp án: Con rùa

Câu 137. Có cổ tuy nhiên không tồn tại mồm là cái gì?

Đáp án: Cái áo

Câu 138. Sông gì vốn liếng dĩ ồn ào?

Đáp án: Sông La

Câu IQ hay

Câu 1: Khi này 5 + 7 = 1

Đáp án: Khi 5 mon nằm trong 7 mon (1 năm)

Câu 2: Chim gì ko biết cất cánh ko biết đi"

Đáp án: Chim đồ dùng chơi

Câu 3: Con gì sinh đi ra vẫn ồn ào?

Đáp án: Con la

Con la

Câu 4: Biển này nhỏ nhất?

Đáp án: Biển số xe

Câu 5: Chim này quí sử dụng ngón tay tác động vật hoang dã lý?

Đáp án: Chim Cốc

Câu 6: hốc gì tuy nhiên càng ăn càng ốm?"

Đáp án: hốc kiêng

Câu 7: Cà gì ko ăn được?

Đáp án: Cà lăm

Câu 8: hốc gì ko cần thiết nhai?

Đáp án: hốc đấm

Câu 9: Sông gì không tồn tại nước?

Đáp án: Sông Ngân Hà

Câu 10: Cá này biết khóc

Đáp án: Cá sấu

Câu 11: Cái gì cần bị đánh tan trước lúc chúng ta cũng có thể dùng nó?

Đáp án: ngược trứng

Câu 12: Tôi cao Lúc tôi còn trẻ em, và tôi thấp Lúc tôi già cả. Tôi là ai?

Đáp án: Ngọn nến

Câu 13: Quý Khách rất có thể giữ vị gì sau khoản thời gian mang lại ai đó?

Đáp án: Lời của bạn

Câu 14: Điều gì luôn luôn ở trước mặt mũi các bạn tuy nhiên ko thể nhìn thấy?

Đáp án: Tương lai

Câu 15: Có một mái nhà một tầng tuy nhiên tất cả đều gold color. Tường vàng, cửa ngõ vàng, thiết kế bên trong vàng. Cầu thang được màu sắc gì?

Đáp án: Không với lan can - cơ là 1 mái nhà một tầng.

Câu 16: Quý Khách rất có thể làm vỡ tung vật gì, trong cả khi chúng ta ko khi nào nhặt nó lên hoặc va vô nó?

Đáp án: Lời hứa

Câu 17: Điều gì tăng trưởng tuy nhiên ko khi nào cút xuống?

Đáp án: Tuổi của bạn

Câu 18: Tôi cạo râu thường ngày, tuy nhiên râu của tôi vẫn vậy. Tôi là ai?

Xem thêm: xòe bàn tay đếm ngón tay

Đáp án: Thợ rời tóc

Các các bạn với hiểu biết thêm những câu đánh đố vui mừng hoặc, thú vị này không giống thì nên share với Quantrimang.com và quý khách qua quýt phần comment cuối bài xích nhằm quý khách nằm trong demo mức độ nhé.

Ngoài những câu đánh đố vui mừng bên trên, những chúng ta cũng có thể xem thêm tăng những câu đánh đố về thành phần khung hình thế giới, câu đánh đố về loài vật, câu đánh đố về phương tiện đi lại giao thông vận tải, câu đánh đố tục giảng thanh với đáp án...